Rov แนะนำตัวละคร 3 ผู้เล่นที่มีความสำเร็จลูกเต๋าไปที่ Ke ไม่เคยกลัว

นี้จะเป็นหลักที่ยอดเยี่ยมการต่อสู้การต่อสู้จริงจัดการกับ A Ke วิธีการจัดการ

ที่แรกเกือบเล่นกับลูกเต๋าเป็นความสามารถในการปกป้องชีวิตของฉันเล็ก ๆ น้อย ๆ ขอบคุณซางซัน Shangxiang ควบคู่กับมาร์โคโปโลจริงๆการกระจัดภายในนักกีฬาที่ดีคุณจะไม่ต้องสงสัย Hou Yi, Luban VII ทั้งหมดเหล่านี้สำคัญ การสูญเสียช่วงของความยืดหยุ่นใน persona ประสบ A Ke เพื่อจัดการองค์ประกอบแรกไม่หนีถ้าและเพื่อหนีพร้อมกับการดำเนินงานที่ซับซ้อนในธรรมชาติวิธีการบนและเรียบง่ายอาจเป็นผลกอง

A Ke หาคำแนะนำเกี่ยวกับชีวิตเพื่อดูว่าจะตีผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามที่ผ่านมาได้อย่างไรเนื่องจากต้องออกนอกบ้านซึ่งหมายความว่าการหันไปหนีเป็นเพียงการเพิ่มความสูญเสียการยิงกลายเป็นฟีด Ke ในจุดแรกนี้โดยเฉพาะ นอกเหนือไปจากวิทยุสามารถลดความเสียหายที่เกี่ยวข้องกับส่วนใหญ่เพราะการโจมตีเสียขวัญด้านบนของที่ผ่านการหมุนที่มีความยืดหยุ่นและหลังจากที่ผ่านไปเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเกาโดยเพียงแค่บ้าน Ke โดยตัวเอง แต่แทบจะไม่ได้เป็นส่วนตัวทั้งชีวิต Vey สำคัญ หนึ่งยังประกอบด้วยสิ่งที่จับเลื้อยคำสั่งที่เกี่ยวข้องกับการทำงานโดยเร็วที่สุดขอบเขตเงา (crit โมเมนตัมทำลาย) rov ในคอม นอกจากนี้การไหลเวียนของเลือดทั่วใบเลื่อยทั้งสองรายการเพื่อตอบสนองการเร่งเผชิญหน้าครั้งแรกและ crit จำเป็นถ้า บวกกับความใฝ่ฝันในฝันของคุณทำให้มีโอกาสที่จะปกชีวิตรวมถึงการลบเลือน

4, ต้นมากเล็ง, รุกคืบในช่วงต้น

มาตรฐาน Ke ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีสไตล์มักจะเป็นโดยตรงในช่วงเริ่มต้นสำหรับการเริ่มต้นที่ฆ่าการต่อสู้ A Ke ดัง ถึงสี่ก่อนที่จะ A Ke เพื่อให้สายที่เหนื่อยอย่างไม่น่าเชื่อไม่ว่าจะเป็นบนทางหลวง A Ke เมื่อสนามกอล์ฟพอที่จะเพิ่มดินสวนภายในเขตชนบทของ A Ke จะมีความอุดมสมบูรณ์ของดี รู้จัก contra – ทั้งหมดของ

ในขณะที่คู่รักเก่า Liu Bei และ Han Xin ในหมู่บุคคลพวกเขาเพียงต้องการสี่ครั้งแรกที่แปลกประหลาดซึ่งจะคว้าบ้าบ้าวันหลังจากวันตลอดกลางแจ้งที่ดีในการเล่น หาได้พอสมควรกับการพัฒนาของ A Ke เมื่อเทียบกับคำกลางปากนั้นยัดด้วยตัวอักษรจานครึ่งตัวทำให้ความพยายามที่จะเพิ่ม A Ke ข้อ จำกัด ในการควบคุม เติม rov.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *